Ngữ văn Anh là ngành học về ngôn ngữ, văn hóa và văn học của Anh và Mỹ. Sinh viên ngành Ngữ văn Anh trong 3 năm đầu tiên ngoài việc được trang bị kỹ năng ngôn ngữ (nghe-nói-đọc-viết) ở trình độ cao cấp của ngành tiếng Anh thông thường mà còn được cung cấp thêm kiến thức cơ bản về Ngôn ngữ học Anh, Văn học, Văn hóa Anh-Mỹ, kỹ năng biên phiên dịch, phương pháp giảng dạy ngoại ngữ. Khối kiến thức liên ngành này giúp sinh viên vào cuối năm 3 chọn 1 trong số 3 chuyên ngành sâu phù hợp với khả năng và nguyện vọng là: (1) Ngữ học-Giảng dạy tiếng Anh, (2) Văn hóa-Văn học Anh-Mỹ và (3) Biên-Phiên dịch tiếng Anh. Mặt khác, khối kiến thức liên ngành sẽ bổ sung lẫn nhau để sinh viên có được tầm nhìn toàn diện trong lĩnh vực chuyên biệt đã chọn cũng như hữu ích trong công tác sau này. 
Chương trình học được định hướng tập trung vào hai khối kiến thức lý thuyết chính là Ngữ học Anh và Văn học- văn hóa Anh-Mỹ nhưng đồng thời có chú trọng đến các kỹ năng mềm, khả năng ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn trong các ngành nghề đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay như Giảng dạy tiếng Anh, Biên dịch, Phiên dịch tiếng Anh và các công việc liên quan đến Quan hệ đối ngoại. Do vậy, chương trình ngành Ngữ văn Anh được thiết kế nhằm cung cấp đủ kiến thức để sinh viên đáp ứng được cả hai yêu cầu về mặt nghiên cứu lý thuyết cũng như vận dụng lý thuyết vào thực tiễn để sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả, chuẩn mực, ở trình độ cao.

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://dt.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=f0ebce34-c1bb-4a6b-9856-5991a9e77887
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.