Trung tâm Tư liệu Anh ngữ (English Resource Center - ERC) trực thuộc Khoa Ngữ văn Anh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào tháng 6/1993 dưới sự tài trợ của tập đoàn dầu khí BP và Maxwell Macmillan Publishing Co., với 1500 đầu sách và hơn 100 băng firsette dạy Tiếng Anh nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh của trường.


Cho đến nay, bằng nhiều nguồn bổ sung khác nhau, ERC đã có khoảng 6000 đầu sách dạy tiếng Anh và sách khảo cứu văn học Anh - Mỹ, ngôn ngữ học Anh, 310 luận văn - luận án chủ yếu của chuyên ngành lý luận và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh , 1100 CD, VCD, DVD, 600 băng firsette dạy Tiếng Anh, 150 film video phụ đề Tiếng Anh cung cấp kiến thức văn hóa - văn học Anh - Mỹ, 2 máy vi tính nối mạng Internet với khoảng 500 hội viên và là một địa chỉ không thể thiếu đối với việc nghiên cứu, giảng dạy, học tập Tiếng Anh của giảng viên, sinh viên các trường đại học phía Nam.


Là một tổ chức phi lợi nhuận, ERC vẫn cần rất nhiều sự trợ giúp của các cơ quan, cá nhân để phát triển và làm phong phú thêm mọi hoạt động của mình. Sự đóng góp, hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân... dưới nhiều hình thức khác nhau sẽ đem lại cho Trung tâm Tư liệu Anh ngữ nhiều nguồn tài liệu phong phú nhằm phục vụ bạn đọc được tốt hơn. Chúng tôi luôn chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đóng góp của các bạn!

 

Một số hình ảnh minh hoạ:

 

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.