TRAO ĐỔI HỌC THUẬT VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOPHIA, NHẬT BẢN

Ngày 3/3/2020, Khoa Ngữ văn Anh tổ chức buổi giao lưu với đoàn thực tập sinh của Trường Đại học Sophia, Nhật Bản. Tham gia chương trình này, về phía Nhật Bản, đoàn thực tập bao gồm 1 giáo sư, 1 cán bộ hỗ trợ và 16 sinh viên thuộc nhiều ngành đào tạo khác nhau. Về phía Khoa Ngữ văn Anh có sự hiện hiện của thầy Lê Hoàng Dũng (Trưởng khoa), thầy Phạm Nhật Khánh (Giảng viên, cán bộ phụ trách truyền thông và đối ngoại), thầy Lê Tấn Cường (Giảng viên, cán bộ phụ trách QLSV) và thầy Tạ Lê Minh Phước (cán bộ phụ trách QLSV) cùng với 15 sinh viên khoa Ngữ văn Anh.

Buổi giao lưu diễn ra thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự. Sinh viên của hai đơn vị có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hoá, kinh nghiệm học tập và đời sống sinh viên. Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp sinh viên rèn luyện sự tự tin và học hỏi thêm từ sinh viên trường đối tác.

Hoạt động giao lưu với đoàn thực tập của sinh viên đại học Sophia lần này nằm trong kế hoạch đẩy mạnh hoạt động giao lưu trao đổi với sinh viên quốc tế của khoa Ngữ văn Anh trong năm học 2019-2020. Hi vọng rằng, những nỗ lực liên tục của khoa sẽ góp phần giúp sinh viên có cơ hội va chạm, cọ sát nhiều hơn và thành công hơn.