EFAIR 2017 – 60 YEARS AND BEYOND

Chiều ngày 11/11/2017,  EFAIR 2017 – ngày hội truyền thống khoa Ngữ văn Anh đã diễn ra tại sảnh D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm 60 năm hình thành và phát triển nhà trường (1957-2017), EFAIR 2017 không chỉ là ngày họp mặt, kết nối các thế hệ khoa Ngữ văn Anh mà còn là dịp để nhìn lại quá trình phát triển khoa trong suốt 60 năm qua.

Ngày hội đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của Ban chủ nhiệm khoa gồm TS. Lê Hoàng Dũng – Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Thị Hồng Thắm, TS. Phó Phương Dung, TS. Lê Nguyễn Minh Thọ - Phó Trưởng Khoa cùng các Giảng viên đã và đang công tác tại Khoa cũng như cựu sinh viên và sinh viên các hệ đào tạo.

Nội dung ngày hội bao gồm các chương trình:

• EF Gallery Walk: Triển lãm hình ảnh và lưu bút của các thế hệ khoa Ngữ văn Anh trong suốt chặng đường phát triển.
  • EF Fun: Cuộc thi đố vui nhằm ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của khoa cũng như những kiến thức chuyên môn của sinh viên khoa Anh
  • EF Connection: Buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập và cơ hội việc làm với sinh viên của những cựu sinh viên thành đạt và các nhà tuyển dụng
  • Gian hàng của các bộ môn và Gian hàng ẩm thực E-Food Corner
  • EF Gala – Alumni Reunion: Đêm văn nghệ và tiệc buffet tri ân các cựu giảng viên và giảng viên, giao lưu và trao các giải thưởng, học bổng cho các sinh viên tiêu biểu, vượt khó

EFAIR 2017 đã kết thúc trong không khí ấm cúng với lời tri ân và lời hẹn hội ngộ trong tương lai không xa.

Trao tặng hoa và quà lưu niệm cho các giảng viên cán bộ công tác tại Khoa qua các thời kì