Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Vào ngày 12/9/2016 vừa qua tại Hội trường D đã diễn ra Buổi lễ Khai Giảng của Khoa Ngữ văn Anh- Academic Year Opening Ceremony 2016-2017.


Tham dự buổi lễ gồm có hơn 250 tân sinh viên Khoa Ngữ văn Anh, 60 học viên cao học, các Cựu sinh viên, gần 50 giảng viên và giảng viên thỉnh giảng tại Khoa cùng các khách mời từ phía các phòng ban trong Trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt. Trong buổi lễ quan trọng này, ngoài những lời khuyên, lời nhắn nhủ và những món quà tinh thần mà Quý thầy cô, các anh chị Sinh viên, Cựu Sinh viên đã gửi đến cho tất cả các Tân sinh viên, các bạn còn được tham gia các trò chơi hoạt náo vô cùng tươi vui và còn được tham gia vào chuyến đi đặc biệt: "Campus Tour" để có dịp tham quan, tìm hiểu kĩ hơn về trường, về Khoa cũng như các CLB trực thuộc Khoa. Buổi lễ Khai giảng sẽ là một bước ngoặt đầu tiên đánh dấu cuộc hành trình mà các bạn Tân Sinh viên sẽ phải trải qua trong suốt 4 năm.


 
 
 
 
 
 
 
 


Một số hình ảnh trong buổi lễ.


 

 

 

 
  

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.