Lễ phát chứng chỉ cho các lớp TESOL – khóa 3

Ngày 28 tháng 1 vừa qua, Khoa Ngữ Văn Anh đã tổ chức lễ trao chứng chỉ cho 21 học viên thuộc lớp chứng chỉ TESOL Module 1 và 28 học viên thuộc lớp TESOL Module 2. Các lớp chứng chỉ TESOL được tổ chức nhằm trang bị cho các học viên sắp làm giáo viên tiếng Anh những kiến thức và kỹ năng cơ bản để có thể tự tin đứng lớp. Đồng thời chứng chỉ TESOL ở các cấp độ cao hơn cũng được mở nhằm nâng cao kiến thức sư phạm cho những giáo viên tiếng Anh, đảm bảo đáp ứng được chuẩn chung của giáo viên tiếng Anh quốc tế và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Sau mỗi khóa học học viên đạt yêu cầu sẽ được trao chứng chỉ do Hiệu trưởng trường ĐH KHXH & NV cấp. Khóa tiếp theo, khóa 5 sẽ được khai giảng vào ngày 21 và 22 tháng 3 năm 2016. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Khoa Ngữ Văn Anh, phòng A104 hoặc ef.tesol@gmail.com

Một số hình ảnh của buổi phát chứng chỉ:Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.