Buổi tư vấn chọn chuyên ngành cho sinh viên Khóa 2014-2018, Hệ chính quy văn bằng 1

Nhằm cung cấp cho sinh viên năm 3 những điều cần biết trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở trường, nguyện vọng và năng lực của mỗi sinh viên; giải đáp các thắc mắc liên quan đến chọn chuyên ngành; tạo điều kiện tâm lý tốt cho sinh viên khi đăng ký chọn ngành học mà mình yêu thích. Ban Chủ nhiệm Khoa Ngữ văn Anh đã tổ chức tư vấn chọn chuyên ngành cho sinh viên hệ chính quy khóa 2014-2018, vào ngày 21/11/2016, tại phòng A1-03, cơ sở Linh Trung – Thủ Đức.

Tham dự buổi tư vấn gồm có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa:

1. TS. Lê Hoàng Dũng - Trưởng Khoa

2. TS. Nguyễn Thị Hồng Thắm – Phó Trưởng Khoa phụ trách Chương trình đào tạo

3. TS. Nguyễn Đăng Nguyên - Trưởng Bộ môn Giảng dạy tiếng Anh

4. ThS. Võ Thị Nữ Anh - Trưởng Bộ môn Ngữ học tiếng Anh

5. ThS. Lương Thiên Phúc – Trưởng Bộ môn Văn hóa – Văn học

6. TS. Nguyễn Thị Như Ngọc - Trưởng Bộ môn Biên phiên dịch

Cùng toàn thể sinh năm 3, khóa 2014-2018.

Mở đầu buổi tư vấn, TS. Lê Hoàng Dũng giới thiệu chung về chương trình giáo dục của Khoa Ngữ văn Anh.

Tiếp theo, TS. Nguyễn Thị Hồng Thắm giới thiệu về các chuyên ngành cùng các môn học tự chọn và định hướng chọn môn học cho sinh viên.

Kế đến, các Trưởng Bộ môn lần lượt giới thiệu cụ thể về các chuyên ngành hẹp như Biên phiên dịch, Ngữ học – Giảng dạy, Văn hóa – Văn học.

Sau cùng, thành phần tham gia tư vấn đã trao đổi, tư vấn và trả lời các câu hỏi từ phía sinh viên liên quan đến việc lựa chọn chuyên ngành.

Kết thúc buổi tư vấn, TS. Lê Hoàng Dũng thay mặt ban tư vấn, khuyên nhủ SV hãy suy nghĩ thật kỹ và có quyết định đúng đăng nhất, hãy chọn chuyên ngành mà mình có đam mê, yêu thích để có thể gắn bó lâu dài và thành công với lựa chọn đó.