PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ CHO SV NĂM NHẤT

Hiện các bạn đã học gần xong HK đầu tiên trên Đại học. Hẳn là có một số bạn đã quen, và một số bạn vẫn còn những ưu tư về việc học ở cấp học mới này. Để tạo điều kiện cho các bạn có khoảng thời gian trên Đại học tốt nhất, Khoa đã kết hợp với Hội cựu sinh viên Khoa tổ chức buổi workshop về phương pháp học ĐH hiệu quả cho SV năm 1.

Buổi nói chuyện này không chỉ đề cập đến phương pháp học mà còn có những mảng khác của đời sống sinh viên như việc tham gia hoạt động tập thể, việc làm thêm, và cả việc giải trí trong lúc học ĐH nữa.

Thời gian địa điểm chi tiết của buổi workshop như sau:
Thời gian: 8h30-11h ngày 11/12/2014
Địa điểm: D301, cơ sở Đinh Tiên Hoàng
Diễn giả: Mr Huỳnh Lê Khánh, sinh viên khóa 2002-2006 của Khoa, hiện làm việc tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế IEI thuộc ĐHQG TPHCM
Phí tham dự: 10.000 VND/bạn


Để đóng phí tham dự workshop, các bạn có thể đến phòng A104 ở cơ sở Đinh Tiên Hoàng, hoặc liên lạc với cô Mai Khanh- trợ lý QLSV Khoa nhé!
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.